Sứ mệnh của An Trần Authentic

 • Admin

 • 17/03/2023

 • 2197 Lượt xem

Sứ mệnh tốt đẹp sẽ giúp chúng ta đi đúng hướng và có nhiều động lực hơn để vượt qua những khó khăn.

 Quãng đường đi đến đích luôn có rất nhiều khó khăn, có những khó khăn dễ dàng vượt qua và cũng rất nhiều khó khăn sẽ làm chúng ta chùn bước nhưng vì những sứ mệnh tốt đẹp cộng với lương tâm của chúng ta Sẽ làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn để vượt qua những khó khăn.

Với mỗi một con người một gia đình một doanh nghiệp một tổ chức và một quốc gia sẽ có những sứ mệnh khác nhau. Chúng tôi là An Trần authentic chúng tôi kinh doanh thực phẩm chức năng do đó chúng tôi sẽ lựa chọn 4 sứ mệnh sau để hoàn thành.

Thứ nhất giúp nhiều người hơn hiểu biết về kiến thức sức khỏe:

 Những thông điệp chúng tôi đưa ra liên quan đến sức khỏe đều là những thông điệp có sự chứng minh và kiểm chứng của khoa học hoặc là có trải nghiệm thực tế.

Thứ hai là giúp thêm các anh chị em có hiểu biết hơn về kinh doanh và phát triển bản thân tăng thêm thu nhập từ công việc kinh doanh và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức và kỹ năng từ kinh nghiệm và thực tại đang làm giúp mọi người có hiểu biết hơn về kinh doanh và phát triển bản thân. Chúng tôi không thể khẳng định 100% tất cả những người xem và làm theo đều có thể kiếm được tiền và phát triển bản thân tốt hơn. Có kiếm được tiền hay không, có phát triển được bản thân hay không  chủ yếu  phụ thuộc vào các bạn, chúng tôi chỉ là những người trợ duyên.

Thứ ba là cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn rõ nguồn gốc và chính hãng.

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người sẽ khác nhau nên chúng tôi sẽ không khẳng định mức độ hiệu quả của sản phẩm. Bằng lương tâm, bằng kinh nghiệm và Bằng kiến thức chúng tôi chỉ có thể khẳng định sẽ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm “an toàn rõ nguồn gốc và chính hãng với giá cả hợp lý nhất dựa vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

Thứ tư là tăng thu nhập cho doanh nghiệp và cho những người đang thực hiện những công việc cùng chúng tôi để hoàn thành 3 Sứ Mệnh trên.

Không có thu nhập không có lợi nhuận thì chúng tôi cũng không có đủ khả năng để hoàn thành được 3 Sứ Mệnh trên. 

THẢO LUẬN NHIỀU

BÀI VIẾT SẢN PHẨM MỚI

 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  • Lượt đọc

   2218 Lượt xem

  • Thời gian

   19/08/2022

  An Trần Authentic chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng tạo tài khoản và đăng nhập với tài khoản của mình.

  Nổi bật

Đánh giá

Đánh giá cao

(Có 1 đánh giá)

5/5

 • 1
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 5
  1 Đánh giá
  array(13) { ["oneStar"]=> int(0) ["twoStar"]=> int(0) ["threeStar"]=> int(0) ["fourStar"]=> int(0) ["fiveStar"]=> int(1) ["percentOneStar"]=> int(0) ["percentTwoStar"]=> int(0) ["percentThreeStar"]=> int(0) ["percentFourStar"]=> int(0) ["percentFiveStar"]=> int(100) ["totalRating"]=> int(1) ["percentAll"]=> int(100) ["scoreAll"]=> int(5) }

Lọc xem theo:

Chia sẻ nhận xét của bạn

Chọn sao:

Các bình luận

Không có bình luận nào

Bài viết liên quan

Chat Facebook
Chat trên Zalo